TỰ CHUYỂN NHÀ HAY TÌM CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

TỰ CHUYỂN NHÀ HAY TÌM CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Tìm dịch vụ chuyển nhà hay bạn tự chuyển nhà?

Cách an toàn nhất là bạn tự chuyển nhà. Thời điểm nguy hiểm nhất đối với đồ đạc của bạn là lúc khi chúng được đóng gói và được mở ra. Nếu bạn sẵn sàng và có thể tự làm lấy, tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn. Mặt khác, việc tìm công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp và việc ký hợp đồng rõ ràng sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã sẵn sàng để đóng gói đồ đạc bạn sẽ thấy rằng gần như không thể di chuyển được, đặc biệt là chuyển đi với một khoảng cách khá xa. Khi đó, bạn có thể bị cám dỗ bỏ đi một số đồ đạc thứ yếu, hoặc bạn sẽ suy nghĩ rằng đến nơi ở mới bạn vẫn còn có khả năng mua được với giá rẻ và đẹp hơn.

Kinh nghiệm chung khi tìm dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà – Thông thường, rất thú vị và vui vẻ khi tất cả mọi thứ trong nhà đã được di chuyển đến một vị trí mới, mặc dù việc di chuyển này hiếm khi đúng vào “thời gian thích hợp”. Những quan tâm đầu tiên của bạn là việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc (hoặc thuê một ai đó để làm điều đó cho bạn), chi phí để thuê công ty chuyển nhà. Nếu bạn dự định di chuyển khoảng cách xa với đầy đủ đồ đạc trong ngôi nhà, bạn sẽ cần nhiều sự giúp đỡ khác ngoài việc chỉ thuê xe tải để chở đồ.

Với công ty chuyển nhà, chi phí như thế nào?

Quá trình thuê công ty chuyển nhà phức tạp hơn nhiều khi lần đầu tiên bạn chuyển nhà. Một số công ty chuyển nhà tính phí dựa theo kích thước xe bạn cần và theo quãng đường. Không có công ty chuyển nhà nào đảm bảo mức giá tốt nhất, nhưng bạn sẽ cần phải cẩn thận đánh giá các chi phí sẽ bao gồm những gì.

Với chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG PHÁT, luôn tính chi phí trọn gói, bao gồm: công nhân bốc xếp-tháo dỡ, phụ liệu, phương tiện vận chuyển, …

Để có được một mức giá tốt khi tìm dịch vụ chuyển nhà, bạn nên tham khảo các báo giá từ nhiều công ty chuyển nhà. Hầu hết mọi người nhận ra điều này, nhưng bạn có thể không nhận ra rằng thời gian bạn gọi và thời gian bạn dự định di chuyển sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Nếu có thể, cố gắng di chuyển trong thời gian giữa tuần, khi nhu cầu chuyển nhà thấp. Thêm vào đó, nếu bạn dự định chuyển nhà, bạn nên gọi sớm, ký hợp đồng trước để đảm bảo chi phí tốt nhất.

Và bạn cũng nên lưu ý : Gía tốt nhất là mức giá thấp nhất cho một dịch vụ có chất lượng nhất chứ không phải giá rẻ nhất. thường thì các công ty chuyển nhà có uy tín thường đưa ra mức phí cùng với những cam kết kèm theo.

Dịch vụ của công ty vận chuyển nhà

Công ty chuyển nhà thường sử dụng xe tải vận chuyển và họ có thể cung cấp cho bạn dụng cụ đóng gói. Bạn cần xem xét tất cả chi phí khi thuê công ty vận chuyển trước khi ký kết hợp đồng.

Gợi ý hữu ích khi tìm dịch vụ chuyển nhà

Chọn những công ty hoạt động có địa chỉ rõ ràng và đã được kiểm duyệt hoặc thông qua khách hàng gần đây nhất của họ.

Lập một danh sách bằng văn bản tất cả mọi thứ. Kiểm tra ngay sau khi di chuyển đồ đạc và xem xét bất kỳ thiệt hại nào phát sinh. Bạn thông báo thiệt hại càng sớm, nhiều khả năng công ty chuyển nhà sẽ bồi thường cho bạn. (Riêng Cty THÀNH HƯNG PHÁT  sẽ bồi thường 100% nếu hư hao, thất thoát tài sản)

Công ty chuyển nhà có thể không đủ điều kiện để tháo rời hoặc lắp ráp thiết bị điện tử phức tạp hoặc các thiết bị gia dụng. Bạn hãy tự làm nó hoặc có thể tìm dịch vụ tháo ráp riêng biệt.

Nếu bạn thuê một công ty chuyển dọn nhà để đóng gói đồ đạc của bạn, hãy chắc rằng họ tính đúng trọng lượng. Nếu không, họ có thể cố tình đóng gói đồ đạc thành nhiều thùng và tính phí cao hơn…

Nếu cần tìm hiểu thêm liên hệ ngay:

0938294966

để được giải đáp về dịch vụ.

Hoặc bạn có thể liên hệ với  THÀNH HƯNG PHÁT qua số điện thoại:

08. 62768038 Hoặc Email: thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Nếu bạn muốn tư vấn thì tổ tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết, giải đáp những thắc mắc qua điện thoại

CÁC TIN TỨC KHÁC