CÁC ĐIỂM LƯU Ý KHI CHUYỂN ĐẾN NHÀ MỚI

CÁC ĐIỂM LƯU Ý KHI CHUYỂN ĐẾN NHÀ MỚI

Khi chuyển đến một ngôi nhà mới không phải lúc nào cũng là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà ngược lại nó có thể mang lại những điều vô cùng khó chịu, và mệt mỏi nếu như bạn không biết cách xử lý.

Hãy cùng THÀNH HƯNG PHÁT tìm hiểu và khám phá một số điểm bạn cần lưu ý khi chuyển nhà mới:

Chuẩn bị

Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu,đặc biệt là về mặt phong thuỷ. Để thực hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau.

Nghiên cứu, bố trí hợp lí

Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc , bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được. Tuy nhiên, ngay cả những đồ dùng này cũng nên hạn chế một cách tối đa có thể.

Lược bỏ đồ không cần thiết

Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ dùng mà bạn không, hoặc ít khi dùng đến. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.

Trang trí đúng mức

Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Phòng ngủ

Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

Năng lượng mới

Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Dịch vụ chuyển nhà THÀNH HƯNG PHÁT sẽ tư vấn đưa ra nhiều giải pháp và giúp bạn bài trí cách sắp xếp ngôi nhà có lợi nhất, xin chúc các bạn chuyển đến ngôi nhà mới được như ý và hạnh phúc.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Ở TPHCM

Chuẩn bị chuyển nhà thì cần làm những gì?

Chúng ta biết rằng chuyển nhà là 1 vấn đề căng thẳng. Bạn có chắc rằng bạn đã nắm được hết các yếu tố cơ bản khi chuyển nhà?

Bạn có thể liên hệ 0938294966 để được hỗ trợ chi tiết hơn.


Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm như thế nào?

Qua điện thoại

Gọi +84 62768038 : Thứ Hai đến Chủ Nhật: 8 giờ sáng – 7 giờ tối

Hoặc yahoo chat thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

Có sẵn trên Website: http://chuyennhakhoxuong.com/ Thứ Hai đến Thứ 7: 9:00-6:00


Khi nào tôi nên liên hệ với THÀNH HƯNG PHÁT?

Lý tưởng nhất là 2-3 tuần trước khi bạn di chuyển để không xẩy ra bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình vận chuyển của mình.


Cần cung cấp những gì khi liên hệ dịch vụ chuyển nhà tphcm?

Khi gọi, bạn sẽ cần:

  • Chi tiết địa chỉ mới của bạn, bao gồm cả số điện thoại và danh sách hàng hóa sơ bộ(nếu có)
  • Một số điện thoại di động để chúng tôi có thể giữ thông tin liên lạc về yêu cầu của bạn
  • Bạn cũng sẽ cần phải sẵn sàng để ghi lại bất kỳ ngày tháng / lần và chỉ dẫn đặc biệt khi cung cấp thông tin cho chúng tôi

Chi phí dịch vụ như thế nào?

Khi bạn gọi, các chuyên gia trong ngành của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khoản chi phí có thể áp dụng.

Thông thường tùy theo lượng hàng hóa và các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà sẽ có những giá khác nhau.

Lưu ý: Chi phí mà  THÀNH HƯNG PHÁT  báo là trọn gói, bao gồm: xe + công nhân bốc xếp, tháo lắp.

Trường hợp: khách hàng chỉ cần xe hoặc công nhân sẽ có giá riêng.


Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một khi bạn đã đặt dịch vụ tại THÀNH HƯNG PHÁT, chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn qua điện thoại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào về dịch vụ chuyển nhà trọn gói  xin vui lòng gọi cho chúng tôi 0938294966 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ.


Bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào loại hình dịch vụ được liên hệ, địa điểm và thời gian mà bạn muốn.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về quy trình làm việc cụ thể cho quá trình vận chuyển của bạn.


Tôi có thể giữ số điện thoại của tôi, tên người dùng internet, các dịch vụ đường truyền liên quan?

Vấn đề này, bạn sẽ tự liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ để chuyển đổi thông tin từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới.


Yêu cầu một giám sát viên?

Điều này phụ thuộc vào loại dịch vụ được liên hệ và hàng hóa của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp từ một đến vài giám sát viên trong quá trình chuyển nhà trọn gói từ nơi cũ đến nơi mới.

Đội ngũ vận chuyển của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bất kỳ yêu cầu kỹ thuật nào tại địa chỉ mới của bạn.


Trường hợp có người thân hoặc là người nước ngoài?

Chúng tôi sẽ cho giám sát viên là người biết nói tiếng Anh để tiện trao đổi trong suốt quá trình vận chuyển của bạn. Nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn trong suốt quá trình vận chuyển.


Tôi có thể gọi trực tuyến yêu cầu của tôi?

Nếu bạn muốn gọi trực tuyến yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm hay vận chuyển hàng hóa của bạn, xin vui lòng nhấn bấm số 0949353922 để yêu cầu dịch vụ.

Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp chi tiết và đầy đủ thông tin cho công ty  dịch vụ chuyển nhà tphcm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn và liên lạc với bạn sớm nhất để làm rõ thông tin chi tiết hoặc để sắp xếp đặt dịch vụ.

 

 

Giải quyết nỗi lo của bạn khi chuyển nhà

Mọi thứ đã quen trong ngôi nhà mà bạn đã gắn bó từ lâu. Rồi, vì công việc, học tập,… bạn phải chuyển đến nơi khác để phù hợp hơn với cuộc sống. Nhưng khi bắt đầu chuyển nhà thì khác, chính những thứ thân quen ấy sẽ làm cho bạn lo lắng và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe của bạn.

Để giải quyết vấn đề trên, bạn nên tìm một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng cao, uy tín.

Công ty vận chuyển nhà luôn có đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn vận chuyển toàn bộ đồ đạc một cách hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Từ những vật dụng nhỏ nhất đến các thiết bị hiện đại, đồ nội thất đều không bị hư hỏng.

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, những điều lo lắng vẫn chưa được giải quyết thì bạn có thể yêu cầu công ty chuyển dọn nhà đưa ra 1 quy trình làm việc để 2 bên phối hợp với nhau chặc chẽ.

Công ty chuyển nhà| THÀNH HƯNG PHÁT thương hiệu chuyển nhà chất lượng tại Tp.HCM luôn được sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình, cá nhân trên toàn thành phố.

Bạn sống tại Tp.HCM, có người thân là người nước ngoài và cần  vận chuyển nhà?

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu ở Tp.HCM nhằm trở thành thương hiệu tốt nhất trong dịch vụ chuyển nhà người nước ngoài tại Tp.HCM.

Đội ngũ chuyển nhà người nước ngoài của chúng tôi đã di chuyển thành công một số lượng lớn các cá nhân, hộ gia đình, các công ty lớn nhỏ tại các căn hộ, biệt thự hoặc các tòa nhà rải rác ở các quận thuộc Tp.HCM.

Ngoài đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp phụ liệu đóng gói đạt chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

Hãy gọi: 0949353922 để liên hệ dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài

CÁC TIN TỨC KHÁC