Thi Công Xây Dựng » Phá dỡ công trình

 

Phá dỡ công trình

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT.


 

  • Việc phá dỡ được chúng tôi giám sát bởi những công nhân không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ mà còn phải hiểu biết những nguyên tắc cơ bản trong xây dựng.

 

  • Trước hết hết chúng tôi nghiên cứu chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trìnhbằng bê tông, thép hay gỗ thì bên trong nó cũng tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

 

 

  • Quy trình phá dỡ được chúng tôi làm bài bản, hạ từ độ cao công trình (đi ngược lại quy trình xây dựng), chúng tôi giao việc phá dỡ cho các công nhân có kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi tháo dỡ công trình. Đảm bảo an toàn, nhan gọn, sạch sẽ.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ THÀNH HƯNG PHÁT.
 Add: 170/64 Lê Đức Thọ ,F6 , Gò Vấp - TP.HCM
 Tel: (08)62.76.8038 - Hotline0949.353.922
 
 
 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN.
 Add  170/64 Lê Đức Thọ ,F6 ,Gò Vấp TP. HCM
 Email: Thanhhungphat_taxi@yahoo.com.vn

 

CÁC DỊCH VỤ CÙNG DANH MỤC
KHOAN CẮT BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP THÁO DỠ CÔNG TRÌNH Trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng. Là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, dịch vụ xây lắp, hoạt động trên địa bàn...
Chuyên thu mua: Thiết bị Văn phòng và đồ dùng gia đình đã qua sử dụng Xác nhà kho, xưởng, tài sản thanh lý của công ty.
Công Ty chúng tôi chuyên nhận thầu xây dựng tại Tp HCM,Bình Dương,Đồng Nai,Tây Ninh,Long An và các tỉnh lân cận. -Việc nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp :