Điện Lạnh » Thi công điện lạnh

Thi công điện lạnh

 

 

 

 

- Chuyên thi công  các Công trình  Điện lạnh cho các cơ quan, nhà hàng, khách sạn.. khảo sát, tư vấn thiết kế, chạy ống âm tường, lắp đặt Máy Lạnh với kỹ thuật cao, chi phí hợp lý .

-  Cung cấp các  loại sản......

 

- Chuyên thi công  các Công trình  Điện lạnh cho các cơ quan, nhà hàng, khách sạn.. khảo sát, tư vấn thiết kế, chạy ống âm tường, lắp đặt Máy Lạnh với kỹ thuật cao, chi phí hợp lý.-  Cung cấp các  loại sản phẩm mới về Điện lạnh như: Máy lạnh, Tủ lạnh, Máy nước nóng, Vật tư ngành Điện lạnh...với các thương hiệu nổi tíếng trên thị trường như: Toshiba, LG, Panasonic,...- Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị thường xuyên nhằm kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, chăm sóc các thiết bị Điện lạnh chu đáo với chất lượng cao, giá cả hợp lý.

 


Dịch vụ của Chúng tôi đảm bảo kịp thời yêu cầu từ khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao, Chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CÙNG DANH MỤC
Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp hàng đầu của Thành Hưng Phát giúp quý khách yên tâm về những chiếc máy lạnh thân thuộc của mình luôn hoạt động tốt,lạnh đều, tiết kiệm điện năng và ít...
Ở vùng khí hậu nóng quanh năm như ở miền Nam Việt Nam thì việc sử dụng máy lạnh là nhu cầu cần thiết của hầu hết mọi người. Và việc vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết để máy lạnh có...